Nấm rơm (Volvariella) là loại nấm khá quen thuộc
của nhân dân các nước Châu Á, nhất là ĐNA, chủ yếu
là vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.Trong thực phẩm
hằng ngày của người VN, nấm rơm chiếm một vị trí
quan trọng vì tính chất phổ biến, lại dễ chế biến với
nhiều thứ khác để thành nhiều món ăn ngon.
Tận dụng phụ phẩm nông nghiệp: rơm rạ làm
nguyên liệu trồng nấm rơm .
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.