• Chế biến thức ăn từ đậu nành và lạc

    Chế biến thức ăn từ đậu nành và lạc

    Chế biến thức ăn từ đậu nành và lạc / NguyễnThị Diệu Bích. -- Thanh Hóa : Nxb.Thanh Hóa, 2007 191tr. ; 19cm Dewey Class no. : 664.726 -- dc 22Call no. : 664.726 N573-B583

     8 p hcmute 19/04/2022 232 3

  • Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản

    Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản

    Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản/ Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó. -- H.: Lao động, 2006 139tr; 19cm Dewey Class no. : 664.8 -- dc 22Call no. : 664.8 C559-T452

     5 p hcmute 19/04/2022 239 1

  • Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Bài tập các quá trình cơ học

    Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Bài tập các quá trình cơ học

    Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Bài tập các quá trình cơ học/ Nguyễn Văn Lục, Hoàng Minh Nam . -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia, 2004 92tr.; 27cm Dewey Class no. : 660.28 -- dc 22Call no. : 660.28 N573-L931

     5 p hcmute 19/04/2022 705 12

  • Tiếng Anh về thời trang và ẩm thực

    Tiếng Anh về thời trang và ẩm thực

    Trong cuộc sống hội nhập ngày nay, cùng với chính sách mở cửa, cơ hội tiếp xúc, trao đổi của bạn đọc với người nước ngoài càng ngày càng nhiều, hình thức giao tiếp có thể là vì công việc hoặc xã giao du, du lịch. Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn Số phân loại: 428 H772-Q124

     4 p hcmute 26/01/2021 374 1

  • Phân tích ảnh hưởng của thành phần tạo màng đến độ thấm ẩm và tính chất quang học của màng tinh bột bằng phương pháp phân tích phương sai anova

    Phân tích ảnh hưởng của thành phần tạo  màng đến độ thấm ẩm và tính chất quang học của màng tinh bột bằng  phương pháp phân tích phương sai anova

    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆPNGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC PHÂN TÍCH ẢNH HƯỞNG CỦA THÀNH PHẦN TẠO MÀNG ĐẾN ĐỘ THẤM ẨM VÀ TÍNH CHẤT QUANG HỌC CỦA MÀNG TINH BỘT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH PHƯƠNG SAI ANOVA GVHD: NGUYỄN VINH TIẾN SVTH: NGUYỄN TRUNG HIẾU MSSV: 15128024 SKL 0 0 6...

     22 p hcmute 24/09/2020 472 3

  • Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Cho Nhà Máy Chế Biến Cao Su Sơn La Với Công Suất 800 m3/Ngày.Đêm

    Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước Thải  Cho Nhà Máy Chế Biến Cao Su Sơn La Với Công Suất 800 m3/Ngày.Đêm

    Thực hiện chủ trương phát triển cây cao su của tỉnh, hơn 10 năm qua, công ty cổ phần Cao su Sơn La đã phát triển vùng nguyên liệu cây cao su với diện tích trên 6000 ha và đang xây dựng nhà máy chế biến mủ cao su với công suất 9000 tấn/năm được chia làm 2 giai đoạn và dự kiến khánh thành vào năm 2020. Với qui mô sản xuất này thì hệ thống xử lý...

     22 p hcmute 03/01/2020 473 3

  • Nghiên cứu quy trình tạo mẫu và sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất và sử dụng vật liệu tấm carton sóng

    Nghiên cứu quy trình tạo mẫu và sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất và sử dụng vật liệu tấm carton sóng

    Với xu hướng sản xuất xanh nhằm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, các nhà sản xuất đang cố gắng tìm kiếm và sử dụng các vật liệu xanh thay thế cho các vật liệu thông thường. Trên thế giới xu hướng sử dụng tấm carton sóng thay thế gỗ và nhựa trong các lĩnh vực trên đang được phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam đây là lĩnh vực rất...

     12 p hcmute 04/06/2018 572 2

  • Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm.Mô hình hệ thống thiết bị máy sấy phun, tính toán kích thước của các bộ phận và chế tạo thành công hệ thống sấy phun ở quy mô phòng thí nghiệm dùng trong công nghệ thực phẩm.

     22 p hcmute 19/10/2017 925 20

  • Hóa học bảo vệ thực vật

    Hóa học bảo vệ thực vật

    Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống những kiến tức cơ bản về cơ sở đôc chất học trong công tác bảo vệ thực vật bao gồm các vai trò ứng dụng và nguyên lý tổng hợp, cũng như góp phần to lớn của các chế phẩm BVTV phục vụ nông ,lâm ,nghiệp chống lại sư phá hoại của dịch hại tạo ra sản phẩm có năng suất và chất lượng cao

     11 p hcmute 15/05/2017 597 10

  • Dung môi sinh học - Xúc tác tổng hợp và tiến trình ứng dụng

    Dung môi sinh học - Xúc tác tổng hợp và tiến trình ứng dụng

    Trình bày về nhu cầu sử dụng dung môi và sự cần thiết phát triển dung môi sinh học. Tiến trình thay thế dung môi hoá thạch bằng dung môi sinh học. Tổng hợp methyl este của acid béo. Tổng hợp ethyl lactat. Một số ví dụ về tiến trình thay thế dung môi hoá thạch bằng dung môi sinh học ở Việt NamSách có tại Thư viện khu A, phòng mượn Số phân loại: 660.29482...

     9 p hcmute 05/05/2017 525 3

  • THỨC ĂN CHẾ BIẾN TỪ ĐẬU NÀNH

    THỨC ĂN CHẾ BIẾN TỪ ĐẬU NÀNH

    Từ xưa đến nay, đậu nành (hay đậu tương) vẫn được các nhà dinh dưỡng học đánh giá rất cao vì giầu protein và lipid. Trong 100g đậu nành có từ 34 đến 40g protein và khoảng gần 20g lipid, nhiều hơn bất cứ một loại thịt động vật nào. Thành phần dinh dưỡng có trong đậu nành Protein đậu nành ở dưới dạng casein thực vật không khác với casein...

     191 p hcmute 17/01/2012 479 12

  • DINH DƯỠNG ỨNG DỤNG VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

    DINH DƯỠNG ỨNG DỤNG VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

    Nông thôn Việt Nam những năm gần đây đang có nhiều thay đổi, không chỉ là cánh đồng thẳng cánh cò bay mà bước đầu đã hình thành những vùng chuyên canh lớn rau, quả và cây công nghiệp. Trong nông nghiệp, ngành trồng trọt phát triển mạnh mẽ là tiền đề cho ngành chăn nuôi và đánh bắt thủy hải sản phát triển theo. tuy chưa nhiều nhưng chúng tả đã...

     275 p hcmute 17/01/2012 662 14

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hcmute