Wiley.Microsoft.Expression.Blend.Bible.Jun.2007_P2

Các yếu tố 3D trong giao diện người dùng của bạn có thể nâng cao kinh nghiệm người sử dụng, bởi vì họ cung cấp một môi trường thực tế hơn, trong đó người dùng có thể đắm mình. Chúng ta đang sống trong một thế giới 3D, và nó tự nhiên để tương tác với các đối tượng trong một cách 3D. Blend không phải là một ứng dụng 3D chuyên dụng - nó được thiết kế để kết hợp những tấm 2D và điều khiển với các đối tượng 3D, do đó bạn có thể cần phải dành thời gian đáng kể trong các ứng dụng khác để tạo ra những đối tượng 3D, nhưng trong nhiều trường hợp, nó có thể được giá trị nỗ lực. 3D có thể đòi hỏi nhiều sức mạnh máy tính, ngay cả với gia tốc phần cứng của máy tính ngày nay, quá nhiều 3D có thể làm ảnh hưởng tới hiệu suất của một ứng dụng.