Trong những thập niên gần đây, thủy sản
tươi sống là mặt hàng có chất lượng được
nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt ở
Nhật và các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên đây
là mặt hàng dễ bị hư hỏng, khó bảo quản và
vận chuyển. Vì vậy ta cần có biện pháp để giúp
bảo quản và vận chuyển loại thực phẩm này tốt
hơn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.