Thuyết trình nhóm "Ứng dụng công nghệ chín chậm vào bảo quản trái cây"
Nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên thuận lợi cho
sản xuất nông nghiệp, các sản phẩn rau quả, trái cây
phong phú quanh năm. Tuy nhiên, do đặc trưng của sản
xuất nông nghiệp là mang tính thời vụ, rau quả trái cây
thường chín đồng loạt, khi đó, khí hậu nóng ẩm lại gây
ra những tổn thất về số lượng và chất lượng nông sản
một cách nhanh chóng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.