THỰC PHẨM VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG, VỆ SINH THỰC PHẨM

Những loại thực phẩm có nguồn gốc động vật:1. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của thịt, cá2. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của sữa, trứngNhững loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật:1. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của đậu đỗ2. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của lương thực3. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của rau, củ, quảBảng thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng củalương thực, thực phẩm:1. Giới thiệu bảng t/p hóa học và giá trị dinh dưỡng TĂ VN2. Giới thiệu software về t/p hóa học & giá trị dinh dưỡng củathức ăn ở Mỹ, do Bộ NN Mỹ USDA xuất bản
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.