Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa chua sấy thăng hoa bổ sung hương vị việt quất

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa chua sấy thăng hoa bổ sung hương vị việt quất: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Quách Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 637.1476 Q116-H239

Từ khóa: Công nghệ sấy, Sấy thăng hoa, Sữa chua

148 p thehoangthk 27/12/2023 179 14

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.