Tứ sắc. Nguyên liệu: 1 quả dưa leo (dưa chuột), rửa sạch; 1 củ sắn, gọt vỏ, để ráo nước; 1 miếng đu đủ vừa chín; 1 miếng dứa (thơm); 50g tôm khô, ngâm mềm, giã nhuyễn; sả, tỏi, ớt, gừng bằm nhuyễn; mắm ruốc, dầu ăn, muối, đường. Thực hiện: dưa leo bỏ phần ruột, thái miểng hình chữ nhật vừa ăn bằng loại dao răng cưa
Sách có tại Thu viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 641.568 N573-V217
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.