Génie des procédés alimentaires: des bases aux applications
Génie des procédés alimentaires: des bases aux applications/ Jean-Jacques Bimbenet, Albert Duquenoy, Gilles Trystram. -- 2nd ed. -- Malakoff: Dunod, [2021]
xvii, 574 p., 24cm
Dùng cho môn học Quá trình thiết bị truyền nhiệt
Inclure la références bibliographiques et l'index
ISBN 9782100821884
1. Ingénieur chimiste. 2. Technologie alimentaire. I. Duquenoy, Albert . II. Trystram, Gilles .
Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23
Call no. : 660.28 B611
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.