CHƯƠNG 6: SỰ CHUYỂN HOÁ LIPID TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Trung bình khoảng 36 – 42g/ngày
• Khoảng 25 – 30% là lipid động vật
• Tỷ lệ giữa protein và lipid thay đổi trong
các giai đoạn sinh lý khác nhau
• Nên hạn chế lipid đặc biệt là lipid động
vật đối với bị bệnh béo phì.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.