Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinhbột, chất nhựa, các axit amin và hơn 10 loại nguyêntố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ cơ thể như:canxi, kẽm, sắt, magie…Ngoài giá trị dinh dưỡng nêu trên, khoai lang còn là sựlựa chọn số 1 cho những người muốn giảm cân.Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3so với cơm và 1/2 so với khoai tây.Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngănngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ănthành mỡ và chất béo trong cơ thể
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.