Sấy các sản phẩm thuộc lĩnh vực sản xuất bằng phương pháp vi sinh là quá trình phức
tạp. Tất cả các sản phẩm thu nhận được từ tổng hợp vi sinh được chia ra làm hai
nhóm chính:
Các sản phẩm mà sau khi sấy không đòi hỏi bảo giữ khả năng sống của vi sinh vật
hay không đòi hỏi độ hoạt hoá cao của các chế phẩm và các sản phẩm được sử dụng
như nguồn các chất dinh dưỡng (nấm men gia súc, tảo, axit amin...).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.