Báo cáo: Ảnh hưởng của bao bì và phương pháp bao gói đến chất lượng thực phẩm thủy sản dạng tươi, dạng đông lạnh

Nguyên li u th y s n có giá tr dinh d ng và giá tr kinệ ủ ả ị ưỡ ị htế cao. Sản phẩm từ nguyên liệu thủy sản khá đa dạng cóthể chế biến từ dạng tươi sống , đông lạnh hay đónghộp, xông khói, hay các sản phẩm khô. Trong đó, nổi trộihơn hết là các sản phẩm được chế biến dạng tươi sốngvà đông lạnh. Màu sắc của cơ thịt của sản phẩmlà mộttrong những nhân tố chính quyết định chất lượng , giácủa sản phẩm và giá trị kinh tế của sản phẩm rất caosản phẩm thuỷ sản tươi (giữ sống hoặc làm lạnh) chiếmkhoảng 30%; thuỷ sản đông - khoảng 30% các sản phẩm
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.