Báo cáo: Ảnh hưởng của bao bì và phương pháp bao gói đến chất lượng thực phẩm thủy sản dạng tươi, dạng đông lạnh
Nguyên li u th y s n có giá tr dinh d ng và giá tr kinệ ủ ả ị ưỡ ị h
tế cao. Sản phẩm từ nguyên liệu thủy sản khá đa dạng có
thể chế biến từ dạng tươi sống , đông lạnh hay đóng
hộp, xông khói, hay các sản phẩm khô. Trong đó, nổi trội
hơn hết là các sản phẩm được chế biến dạng tươi sống
và đông lạnh. Màu sắc của cơ thịt của sản phẩmlà một
trong những nhân tố chính quyết định chất lượng , giá
của sản phẩm và giá trị kinh tế của sản phẩm rất cao
sản phẩm thuỷ sản tươi (giữ sống hoặc làm lạnh) chiếm
khoảng 30%; thuỷ sản đông - khoảng 30% các sản phẩm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.