Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng

Đề tài nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng.Trình bày những kết quả nghiên cứu về thành phần của vỏ thanh long và xác lập điều kiện trích ly pectin để đạt hiệu suất trích ly cao nhất và tiến hành sản xuất đánh giá chất lượng pectin. Thành phần hóa học của vỏ thanh long khô có hàm lượng ẩm là 13,11±0,50%, hàm lượng khoáng là 16,93±0,20%, hàm lượng pectin 39,10±0,46%, hàm lượng acid toàn phần 1,60±0,04%, lượng đường khử 10,83±1,44 g/100g.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.