Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng
Đề tài nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng.Trình bày những kết quả nghiên cứu về thành phần của vỏ thanh long và xác lập điều kiện trích ly pectin để đạt hiệu suất trích ly cao nhất và tiến hành sản xuất đánh giá chất lượng pectin. Thành phần hóa học của vỏ thanh long khô có hàm lượng ẩm là 13,11±0,50%, hàm lượng khoáng là 16,93±0,20%, hàm lượng pectin 39,10±0,46%, hàm lượng acid toàn phần 1,60±0,04%, lượng đường khử 10,83±1,44 g/100g.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.