Nghiên cứu thiết kế, chế tạo mô hình thí nghiệm để xác định các chế độ sấy tầng sôi phù hợp cho phương pháp sấy “2 giai đoạn” đối với lúa.

Trong nghiên cứu này, mô hình được tính toán, thiết kế và chế tạo đã đáp ứng được các yêu
cầu nghiên cứu về sấy tầng sôi trong phương pháp “sấy 2 giai đoạn”. Nó có thể đo được các
thông số của tác nhân sấy như nhiệt độ sấy, thời gian sấy, vận tốc tác nhân sấy, và điều chỉnh được các mức nhiệt độ sấy khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của thí nghiệm sấy. Bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm, đã xác định được các mô hình thống kê và các chế độ sấy tầng sôi tối ưu nhất.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.