Nghiên cứu thiết kế, chế tạo mô hình thí nghiệm để xác định chế độ sấy tầng sôi phù hợp cho phương pháp “sấy 2 giai đoạn” đối với lúa
Mô hình được tính toán, thiết kế và chế tạo đã đáp ứng được các yêu cầu nghiên cứu của đề tài. Nó có thể đo được các thông số của tác nhân sấy như nhiệt độ sấy, thời gian sấy, vận tốc tác nhân sấy, và điều chỉnh được các mức nhiệt độ sấy khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của thí nghiệm sấy. Hai biến số độc lập đầu vào có ảnh hưởng lớn đến độ ẩm và tỉ lệ rạn nứt hạt sau khi sấy là nhiệt độ sấy tầng sôi T (0C) và thời gian lưu hạt trong cột sấy tầng sôi t (phút). Trên cơ sở phân tích một số kết quả nghiên cứu đã có, đề tài đã chọn hai biến số phụ thuộc đầu ra là độ ẩm và tỉ lệ rạn nứt của hạt sau khi sấy tầng sôi. Đề tài cũng đã xác định được miền giới hạn của các biến số độc lập trong thiết kế thí nghiệm như thời gian sấy từ 1 ÷ 5 phút, và nhiệt độ sấy từ 50 ÷ 70 C, để xác định các giá trị tối ưu của chúng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.