Ultra High Temperature
Là công nghệ xử lý sản phẩm lỏng (sữa
tươi, sữa đậu nành, nước trái cây…) ở
nhiệt độ cao (135-140 oC) trong khoảng
2-5 giây, sau đó làm lạnh ngay, giúp giữ
lại tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng
của sản phẩm. Ưu điểm:
Do thời gian giữ nhiệt rất ngắn(2-5s) nên sản
phẩm ít bị biến tính. Giá trị dinh dưỡng và cảm
quan hầu như không bị ảnh hưởng
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.