Dựa vào bảng 3.2, ta thấy rằng rong sau khi được rửa
sạch đem chần trong nước nóng ở nhiệt độ 80oC trong
thời gian 60s thì chất lượng rong sau quá trình đông
khô sẽ tốt hơn và thời gian đông khô cũng ngắn hơn
nhiều so với rong tươi đông khô.
Vậy tôi chọn phương pháp chần rong trong nước nóng
ở nhiệt độ 80oC trong thời gian 60s trước khi đông khô
để quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.