BÁO CÁO: GAP PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH CANH TÁC TỐT DÀNH CHO SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP
Khái niệm GAP (Thực hành canh tác tốt)
đã phát triển vào những năm gần đây trong
bối cảnh những thay đổi và toàn cầu hóa
nhanh chóng của ngành công nghiệp thực
phẩm và là kết quả của nhiều mối quan
tâm, cam kết của những người quản lý sản
xuất thực phẩm, an ninh lương thực, chất
lượng và an toàn thực phẩm, sự bền vững
môi trường của ngành nông nghiệp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.