Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 189
Rachel Nelson - Smith's bead riffs : Jewelry projects in peyote & right angle weave
The Master beader and author of Seed Bead Fusion explains her jazz-inspired personal techniques for stitches like the right-angle weave and the tubular peyote stitch and provides projects for intermediate beaders including a necklace and stackable rings
6 p hcmute 24/08/2020 319 1
Clothing technology ...from fibre to fashion
This book included contents: - Fibres - Labelling of Textiles - Function of Textiles
5 p hcmute 17/08/2020 340 3
The point of this cookbook and all our cookbooks is to exemplify the effortless nature of cooking simply. In this book we focus on Salads. Salads For Lunch is a complete set of simple but very unique Salad recipes.
8 p hcmute 23/03/2020 262 1
Đề cương chi tiết môn học Mỹ dung (Make Up) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về: Cấu tạo da; Phương pháp chăm sóc da và tóc; Hướng dẫn và rèn luyện cho sinh viên các kỹ thuật trang điểm cơ bản: tự nhiên, công sở, dạo phố và dự tiệc.
27 p hcmute 06/11/2019 487 4
Đề cương chi tiết môn học Trang trí hoa (Floral Arrangment) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về nghệ thuật cắm hoa theo trường phái Đông phương, Tây phương và nghệ thuật kết hoa giao tế. Thực hành ứng dụng các kỹ thuật cơ bản để cắm, kết hoa theo dạng hoa hình và chủ đề theo phong cách hiện đại.
26 p hcmute 06/11/2019 552 3
Học phần trang bị cho sinh viên các kiến thức tổng quan về những khía cạnh tâm lý trong các hoạt động kinh doanh, đánh giá quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng, qua đó nhận thức được bản chất của hoạt động kinh doanh trong nhà hàng. Đồng thời học phần cũng phân tích ứng dụng những qui luật tâm lý vào quá trình kinh doanh nhằm...
23 p hcmute 06/11/2019 529 4
Đề cương chi tiết môn học Đánh giá cảm quan sản phẩm (Sensory Evaluation) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Học phần trang bị những kiến thức căn bản về phương pháp khoa học, được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích cảm giác đối với các sản phẩm, được nhận biết thông qua các giác quan: thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác. Nội dung kiến thức được trình bày trong các chương: phương pháp luận về đánh giá cảm...
23 p hcmute 06/11/2019 574 2
Hướng dẫn và rèn luyện cho sinh viên cách thức bảo quản một số các loại thực phẩm theo các phương pháp tồn trữ khác nhau một cách hiệu quả nhất.
23 p hcmute 06/11/2019 474 4
Đề cương chi tiết môn học Thực hành bánh Âu (European Pastries Practice) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Hướng dẫn và rèn luyện kỷ năng thực hiện một số loại bánh Âu theo từng dạng bột.
27 p hcmute 06/11/2019 432 2
Đề cương chi tiết môn học Thực hành bánh Á (Asian Pastries Practice) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Gồm 2 phần: Phần 1: Hướng dẫn và rèn luyện cho sinh viên kỹ năng thực hiện các dạng hoa hình trang trí đơn giản bằng kem bơ và kem sữa tươi; trang trí hoàn chỉnh một ổ bánh kem. Phần 2: Hướng dẫn và rèn luyện kỷ năng thực hiện một số loại bánh Á và Âu theo từng dạng bột.
24 p hcmute 05/11/2019 497 4
Đề cương chi tiết môn học Thực hành nấu ăn Á (Asian Cookery Practice) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Môn học này nhằm hình thành và rèn luyện cho sinh viên một số kỹ năng năng thực hành một số các món ăn Ádựa trên các phương pháp chế biến; Cách thức lựa chọn các nguyên liệu phù hợp với món ăn; Kỹ thuật chế biến, trang trí; bảo quản và sáng tạo các món ăn, đặc biệt là các kỹ năng chế biến món ăn hiện đại, thích ứng với sự thay đổi...
25 p hcmute 05/11/2019 507 2
Đề cương chi tiết môn học Thực hành nấu ăn Âu (European Cookery Practice) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công
Môn học này nhằm hình thành và rèn luyện cho sinh viên một số kỹ năng năng thực hành một số các món ăn Âu – Á dựa trên các phương pháp chế biến; Cách thức lựa chọn các nguyên liệu phù hợp với món ăn; Kỹ thuật chế biến, trang trí; bảo quản và sáng tạo các món ăn, đặc biệt là các kỹ năng chế biến món ăn hiện đại, thích ứng với sự...
24 p hcmute 05/11/2019 460 2