Tôi yêu SPKT 2015

Hòa vào không khí chào mừng năm học mới, kỷ niệm ngày thành lập trường 5/10/2015 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, Viện Sư phạm kỹ thuật thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức cuộc thi Thuyết trình dành cho sinh viên với chủ đề “Tôi yêu SPKT 2015”. Đây là cuộc thi dành cho sinh viên ngành sư phạm kỹ thuật nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung thuyết trình theo chủ đề với các nội dung như ca ngợi năng lực, phẩm chất cao quý của người thầy, ca ngợi tình thầy trò, tình bạn đẹp, cảm nhận về ngôi trường sư phạm kỹ thuật thân yêu hay những kỷ niệm đáng nhớ về thầy cô, bạn bè, về trường Đại học Sư phạm kỹ thuật… Cuộc thi được tổ chức qua hai vòng gồm: vòng loại và vòng chung kết. Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên ngành sư phạm kỹ thuật và cả các ngành công nghệ đến từ các khoa khác nhau trong trường tham gia viết bài cảm nhận theo chủ đề. Không chỉ có các bạn sinh viên năm hai, năm ba, năm tư đã có khoảng thời gian gắn bó với trường nhiều năm mà cả những bạn sinh viên năm nhất mới về trường chỉ hơn một tháng cũng đã có những bài cảm nhận giàu cảm xúc về thầy cô, bạn bè, trường lớp tại ngôi trường Sư phạm kỹ thuật thân yêu này. Vượt qua vòng loại, 22 sinh viên có bài viết hay, sâu sắc và ấn tượng được chọn vào vòng chung kết. Với sự tự tin, diễn đạt truyền cảm, sự trình bày trôi chảy, mạch lạc cùng với biểu cảm tươi vui, tự nhiên và không kém phần ấn tượng, các bạn sinh viên đã thực sự thu hút được người nghe trong buổi thi thuyết trình chung kết tại hội trường lớn vào ngày 14 tháng 11 năm 2015. Kết quả đã có 9 bạn sinh viên và 1 tập thể đạt các giải cao nhất của cuộc thi.

Từ khóa: tôi yêu spkt

74 p minhhoai 10/12/2015 434 5