Giải pháp liên kết đào tạo ngành công nghệ may giữa Trường Đại Học Tiền Giang và doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Trong quá trình thay đổi toàn cầu hiện nay, các quốc gia trên thế giới đều đang nỗ lực nâng cao năng lực nghiên cứu, sáng tạo tri thức trong các bối cảnh kinh tế xã hội và sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục bậc cao trong các thập niên qua. Để phát triển năng lực nghiên cứa khoa học, phát huy hơn nữa những lợi thế và tiềm năng của đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên đặc biệt là cán bộ trẻ Học viện Chính trị khu vực 2 như thế nào? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi trên thông qua việc nghiên cứu, phân tích, đánh giá, tổng hợp và hệ thống hóa các nguồn tài liệu tham khảo về năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên trẻ ở Học viện Chính trị khu vực 2.