Xây dựng phương tiện dạy học môn vẽ kỹ thuật theo dạy học tích hợp tại trường Cao đẳng nghề Bình Thuận

Vẽ kỹ thuật là môn kỹ thuật cơ sở được được giảng dạy cho học sinh khối kỹ thuật như Công nghệ ô tô, kỹ thuật xây dựng, và cắt gọt kim loại trường Cao đẳng nghề Bình Thuận . Đặc điểm của môn học này là thực hành nên kết quả học tập phụ thuộc vào khâu bài tập. Tuy nhiên để có kỹ năng đọc thì hộc sinh cần được trang bị các khái niệm trừu tượng về hình chiếu và các quy ước trình bày hình chiếu. Ngoài ra khi dạy học giáo viên cần liên hệ với các mảng kiến thức liên quan của môn Dung sai, vật liệu , Công nghệ chế tạo. vì vậy xây dựng PTDH phù hợp nội dung môn học đồng thời đáp ứng nhu cầu vừ dạy lý thuyết vừa dạy thực hành nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn VKT là điều cần thiết.

Từ khóa: Phương Pháp dạy học, Mô Dun

5 p ovanketv4 15/06/2017 615 2