XÂY DỰNG CÔNG THỨC CHẾ BIẾN SẢN PHẨM NƯỚC SƯƠNG SÁO BỔ SUNG THẠCH NHA ÐAM THEO ÐỊNH HƯỚNG NGƯỜI TIÊU DÙNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẢM QUAN THỊ HIẾU
Nghiên cứu quy trình và xây dựng công thức chế biến sản phẩm nước sương sáo bổ sung thạch nha đam.Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ và tỉ lệ các thành phần đến giá trị cảm quan của sản phẩm. Xác định chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.Xác định các chỉ tiêu vi sinh vật cho sản phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.