Nghiên cứu quy trình vi bao Anthocyanin có nguồn gốc từ hạt đậu đen bằng hệ Gel lạnh Alginate - Pectin
Đề tài nghiên cứu quy trình vi bao Anthocyanin có nguồn gốc từ hạt đậu đen bằng hệ Gel lạnh Alginate - Pectin. Tổng quan tài liệu về đậu đen, anthocyanin, công nghệ vi bao. Khảo sát một số chỉ tiêu hóa học và hóa lý của hạt đậu đen. Quy hoạch thực nghiệm và tối ưu hóa quá trình vi bao anthocyanin bằng hệ gel lạnh alginate-pectin. Xác định kích thước hạt vi bao.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.