XÂY DỰNG CÁC HỌC PHẦN THUỘC KHỐI KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ MÓN ĂN LÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHO CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC DINH DƯỠNG VÀ ẨM THỰC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Đề tài Nghiên cứu cơ sở lý luận, khảo sát nhu cầu tuyển dụng lao động có liên quan trong lĩnh vực dinh dưỡng và ẩm thực tại các nhà hàng - khách sạn, khảo sát nhu cầu học liên thông của sinh viên. Phân tích các học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn và chương trình đào tạo đại học ngành chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực. Xây dựng các học phần bổ sung thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo liên thông.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.