XÂY DỰNG CÁC HỌC PHẦN THUỘC KHỐI KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH TRONG CHƢƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ MÓN ĂN LÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHO CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC DINH DƢỠNG VÀ ẨM THỰC TẠI TRƢỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Đề tài “Xây dựng các học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn lên trình độ đại học cho chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh” đã thực hiện những nội dung: Nghiên cứu cơ sở lý luận, khảo sát nhu cầu tuyển dụng lao động có liên quan trong lĩnh vực dinh dưỡng và ẩm thực tại các nhà hàng - khách sạn, khảo sát nhu cầu học liên thông của sinh viên. Phân tích các học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn và chương trình đào tạo đại học ngành chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực. Xây dựng các học phần bổ sung thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo liên thông. Qua quá trình thực hiện đề tài, bước đầu đã cho thấy đào tạo liên thông nói chung, đào tạo liên thông cao đẳng nghề là cần thiết và phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay.