Xác định yếu tố thành công trong công tác giáo dục học sinh tại Trung tâm dạy nghề Phước Lộc và khả năng áp dụng cho các Trung tâm dạy nghề khác

Nghiên cứu cơ sở lý luận, nêu ra các yêu cầu về mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp, thiết kế và nghiên cứu quá trình giáo dục tại Trung tâm. Thiết kế công cụ nghiên cứu dựa trên cơ sở lý luận giáo dục và những hiểu biết ban đầu về Trung tâm. Giới thiệu quan điểm tiếp cận giáo dục toàn diện của Trung tâm; mô tả những nét đặc trưng của quá trình giáo dục tại Trung tâm và những hoạt động giáo dục trong môi trường nội trú; phân tích và xác định những yếu tố thành công và những yếu tố còn giới hạn; và khả năng áp dụng những bài học kinh nghiệm này cho các trung dạy nghề khác.