Vi bao Probiotics trong sữa chua bằng kỹ thuật sấy phun
Nghiên cứu tiến hành khảo sát trong môi trường giá lập dạ dày và giá
lập muối mật thì thấy việc vi bao với hai chất bao giúp bảo vệ vi sinh vật rất nhiều dường như sau thời gian 120 phút tỷ lệ sống của vi sinh vật probiotics ở hai chất bao nằm trong khoảng 35%-50% so với ban đầu, còn đối với tế bào tự do không được vi bao thì
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.