Tối Ưu Hóa Quá Trình Sản Xuất Maltodextrin (De 9-12 ) Từ Tinh Bột Sắn Bằng Hai Phương Pháp Acid Và Enzyme
Hiện nay, tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì đòi hỏi các dạng tinh bột hoặc dẫn xuất tinh bột khác nhau. Có sản phẩm yêu cầu tinh bột giàu amylose, có sản phẩm yêu cầu tinh bột giàu amylopectin. Có loại cần độ dẻo trong, có loại lại muốn loại bỏ tính chất đó. Vì vậy, để có được những loại tinh bột phù hợp thì ta phải biến tính tinh bột. Tinh bột biến tính đã được phát triển từ những năm đầu thế kỉ XIX, biến tính tinh bột giúp nâng cao giá trị của tinh bột. Hiện nay, nhu cầu các sản phẩm tinh bột biến tính như dextrin, siro (syrup), đặc biệt maltodextrin có chỉ số DE từ 9 đến 12 … ngày càng tăng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.