TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC MÔN LÝ THUYẾT DINH DƯỠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM NHA TRANG THÔNG QUA ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VIETNAM EIYOKUN

Bài viết mô tả quy trình tổ chức hoạt động dạy học môn Lý thuyết dinh dưỡng có ứng dụng phần mềm Vietnam Eiyokun và quá trình dạy và học tại trường CĐSP Nha Trang cho đối tượng là SV ngành Kinh tế gia đình. Kết quả nghiên cứu và qua quá trình thực nghiệm quy trình tổ chức DH được thiết kế đã tỏ ra có hiệu quả trong việc hấp dẫn, lôi cuốn SV vào các hoạt động học tập làm cho kết quả và năng lực học tập của các em được nâng cao. SV không chỉ biết khai thác những kiến thức trong giáo trình mà còn biết vận dụng những kiến thức đã học, từ đó phân tích, so sánh, tổng hợp những dữ kiện thể hiện trên phần mềm, dưới sự định hướng của GV từ đó tự rút ra kiến thức cần lĩnh hội. Vì thế SV có sự chủ động hơn trong việc nắm bắt kiến thức bài học.