Tính toán thiết kế trạm xử lý nước thải nhà máy chế biến cá Trường Giang công suất 2000m 3 /ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN TRƯỜNG GIANG
Người đại diện pháp lý:
Họ và tên: Lê Ba Tỷ
Chức danh: Giám đốc
- Vị trí dự án:
Dự án được xây dựng trong khuôn viên nhà máy chế biến cá Trường Giang, Khu
công nghiệp Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
- Điều kiện khí hậu :
Đồng Tháp do ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa nên hình thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.
Mùa mưa thường bắt đầu từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 11;

Mùa khô thường bắt đầu từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 4 năm sau.
 Điều kiện thủy văn
Vị trí của dự án nằm trong Khu công nghiệp Sa Đéc: Phía Đông tiếp giáp sông Tiền và cảng Sa Đéc.
Khi đi qua Khu công nghiệp Sa Đéc, Sông Tiền tiếp tục chảy qua địa phận Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang rồi chia làm 4 sông nhỏ (sông Mỹ Tho, sông Ba Lai, sông Hàm Luông, sông Cổ Chiêng) đổ ra biển. Dọc sông Tiền, hình thành nhiều khu đô thị: khu đô thị mới phường 10, khu dân cư dọc sông Tiền,… Ngoài ra, sông Tiền còn góp phần phát triển nền nông nghiệp của nước ta: cây ăn quả, hoa kiểng (đặc biệt là hoạt động trồng hoa tết).