Tính toán - thiết kế - chế tạo thiết bị cô Ðặc chân không một nồi làm việc gián Ðoạn dung tích 5 lít
Sau chế tạo, chúng tôi tiến hành chạy mẫu nước mía đường kiểm tra và hiệu chỉnh, mẫu được cô đặc đến độ nồng độ mong muốn, không bị hoá nâu và mất mùi đường. Ngoài ra chúng tôi còn chạy mẫu nước quả dứa, để kiểm tra chất lượng cảm quan của mẫu cô đặc. Mẫu dứa sau quá trình cô đặc, đảm bảo được tính chất cảm quan, giữ được màu sắc và hương thơm đặt trưng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.