Tính chất hóa lý và kháng mốc của màng tinh bột bổ sung dịch chiết trà và CuSO4 trong bảo quản xoài
- Ảnh hưởng của dịch chiết trà xanh chứa đồng sulfate đến các tính chất cơ lý, quang
học của màng tinh bột
- Đánh giá khả năng kháng nấm mốc Colletotrichum gloesporioides của màng tinh bột
chứa dịch chiết trà xanh và đồng sulfate trên đĩa petri và trên quả xoài
- Đánh giá ảnh hưởng của màng tinh bột chứa dịch chiết trà xanh và đồng sulfate đến độ
giảm khối lượng, màu sắc, độ cứng của quả xoài theo thời gian bảo quản
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.