- Thông báo Xét tuyển Đại học chính quy theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh là một cột mốc quan trọng đối với các thí sinh trong hành trình tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp. Với quy trình xét tuyển minh bạch, công bằng và rõ ràng, nhà trường cam kết mang đến cho thí sinh môi trường học tập chất lượng, nơi các em có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.
- Thông báo này không chỉ là hướng dẫn chi tiết cho thí sinh mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà trường trong công tác tuyển sinh, đảm bảo rằng các em sẽ có những bước khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và sự nghiệp tương lai.

ERROR:connection to 10.20.1.101:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)