NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG (MÃ NGÀNH 7510302V, 7510302A, 7510302N)

- SV có khả năng thiết kế và thi công các hệ thống tự động trong công nghiệp; có khả năng vận hành, sửa chữa các thiết bị điện, điện tử, viễn thông…
- Kỹ sư ra trường có thể vận hành, bảo dưỡng, thiết kế, triển khai, nâng cấp các hệ thống sản xuất tự động tại các công ty, nhà máy; trong các tập đoàn, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và truyền dẫn, các công ty sản xuất thiết bị điện tử dân dụng, các doanh nghiệp thiết kế IC; Giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp.
- Xã hội đang có nhu cầu nhân lực rất lớn với mức lương cao về ngành điện tử công nghiệp và điện tử viễn thông. SV tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật điện tử, truyền thông có thể học lên cao học, nghiên cứu sinh.