Thiết Kế Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Tập Trung KCN Lê Minh Xuân 3 Công Xuất 6000 m3/Ng.Đ Xã Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh, Tp HCM

Việc tập trung các ngành công nghiệp lại với nhau sẽ tạo những điểm có nguồn thải lớn đặc biệt phát sinh một lượng nước thải vào môi trường sẽ làm ô nhiễm các nguồn nước mặt, nước ngầm tại các ao hồ, kênh mương và các con sông suối làm tăng số lượng các vi trùng gây bệnh thậm chí xuất hiện các mầm bệnh nguy hại cho cả con người và các loại sinh vật. Hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước vẫn chưa đáp ứng được, đủ các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định. Thực trạng đó làm cho môi trường sinh thái ở một số địa phương bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cộng đồng dân cư, nhất là các khu vực dân cư ở lân cận các khu công nghiệp đang đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về môi trường sinh thái.