Thiết kế và gia công phương tiện dạy học môn Công nghệ 6 tại trường THCS Phước Tân 2, tỉnh Đồng Nai

Phương tiện dạy học là một trong những thành tố quan trọng trong quá trình dạy học. Phương tiện dạy học hỗ trợ phương pháp dạy học hoàn thành mục tiêu dạy học, có nhiều chức năng quan trọng trong dạy học, đặc biệt là chức năng trực quan hóa, tăng tính tính cực học tập của học sinh. Nội dung môn Công nghệ 6 kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Phương tiện ạy học môn Công nghệ 6 hiện nay trong trường THCS Phước Tân 2, Đồng Nai còn có nhiều hạn chế, GV thường xuyên sử dụng phương tiện dạy học 2 chiều như bảng phấn, bài giảng điện tử,... các phương tiện trực quan, tương tác như vật thật, mô hình còn hạn chế sử dụng.