Thiết kế hệ thống xử lý nước thải thủy sản Công ty TNHH Nông sản Tiền Giang với công suất 1000 m3 /ngày

- Nguồn nước thải chế biến thủy sản là một nguồn nước thải có chưa nhiều hợp chất hữu cơ, virus, vi trùng, trứng giun sán,...Nguồn nước này có nguy cơ gây ô nhiễm các tầng nước ngầm và trở thành nguyên nhân trực tiếp phát sinh dịch bệnh cho đàn gia súc.
- Đồng thời nó có thể lây lan một số bệnh cho con người và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì nước thải thủy sản có chứa nhiều mầm bệnh như: Samonella, Leptospira, Clostridium tetani,...nếu không xử lý kịp thời.
- Bên cạnh đó còm có nhiều loại khí được sinh ra bởi hoạt động của vi sinh vật như: NH3, CO2, CH4, H2S, ...
- Các loại khí này có thể gây nhiễm độc không khí và nguồn nước ngầm ảnh hưởng đến đời sống con người và hệ sinh thái. Chính vì vậy mà việc thiết kế hệ thống xử lý nước thải chế biến thủy sản là vô cùng cần thiết và cấp bách.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.