Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm Khu Công Nghiệp Xuyên Á (Giai Đoạn Mở Rộng), Công Suất 4000 m3/Ngày

Khu công nghiệp Xuyên Á, hiện tại có 15 doanh nghiệp dệt nhuộm trên tổng số 69 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây. Con số này dự tính sẽ tăng mạnh vì khu công nghiệp Xuyên Á là 1 trong 7 khu vực quy hoạch định hướng về dệt may. Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động cũng như các yêu cầu về bảo vệ môi trường, khu công nghiệp cần nâng công suất hoạt động của trạm xử lý nước thải tập trung, nên cần tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải mới cho khu mở rộng, đặc biệt là về nước thải dệt nhuộm. Vì vậy việc nghiên cứu, tìm ra giải pháp công nghệ thích hợp để xử lý hiệu quả nước thải, đảm bảo các tiêu chuẩn cho phép thải ra môi trường là vô cùng thiết yếu.