The food of Japan : 96 easy and delicious recipes from the land of the rising sun
The food of Japan : 96 easy and delicious recipes from the land of the rising sun/ c; Introduction by Kathleen Morikawa,... -- Singapore: Periplus, 2005
112p.; 28cm
ISBN 9784805310038
1. Cooking. 2. Cooking -- Japan. 3. Food -- Japan. I. . II. Holzen, Heiz von. III. Kawana, Massano. IV. Morikawa, Kathleen. V. Ong, Christina. VI. Wagner, Walter.
Dewey Class no. : 641.595 2 -- dc 22
Call no. : 641.5952 K86
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.