The food of India : 84 easy and delicious recipes from the spicy subcontinent
The food of India : 84 easy and delicious recipes from the spicy subcontinent/ Brinder Narula, Vijendra Singh, Sanjay Mulkani,... -- Singaphore: Periplus Editions, 2004
112p.; 28cm
ISBN 0794605650
1. Cookery -- India. 2. Cooking -- India. 3. Kỹ thuật nấu ăn. I. John, Thomas. II. Mulkani, Sanjay. III. Narula, Brinder. IV. Singh, Vijendra.
Dewey Class no. : 641.5954 -- dc 22
Call no. : 641.5954 F686
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.