SỰ THAY ÐỔI VỀ CẤU TRÚC VÀ CÁC TÍNH CHẤT HÓA LÝ CỦA TINH BỘT SẮN HỒ HÓA ÐƯỢC BIẾN TÍNH BẰNG KỸ THUẬT ÐIỆN PHÂN
Trong đề tài, tinh bột sắn hồ hóa được biến tính bằng phương pháp kỹ thuật điện phân với sodium chloride ở các nồng độ khác nhau. Từ đó đánh giá sự thay đổi về cấu trúc, đặc tính hóa lý và các tính năng công nghệ của sản phẩm tinh bột biến tính. Kết quả của nghiên cứu này có thể làm tiền đề cho hoạt động sản xuất tinh bột biến tính hai lần với quy mô công nghiệp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.