Sử dụng kỹ thuật vi gel để vi bao vi khuẩn Lactobacillus acidophilus
Kĩ thuật vi bao là kĩ thuật bao gói chất rắn, lỏng hay khí vào trong một lớp vỏ bao cực mỏng, tạo thành hạt ở kích thước nanomét, micromét hoặc milimét. Lớp vỏ này sẽ giữ và bảo vệ các chất bên trong không bị biến đổi làm giảm chất lượng hay hạn chế tổn thất (đối với chất dễ bay hơi).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.