Sử dụng kỹ thuật vi gel để vi bao vi khuẩn Bacillus clausii
Đề tài sử dụng kỹ thuật vi gel để vi bao hai lớp gelatin và alginate; soy protein và alginate; tìm ra nồng độ gelatin, soy protein thích hợp nhằm làm tăng hiệu suất vi bao, tăng mật độ tế bào được vi bao, cải thiện cấu trúc hạt vi bao và tăng khả năng bảo vệ tế bào vi khuẩn bên trong khi ủ trong môi trường giả lập dạ dày và môi trường giả lập dịch ruột.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.