SỰ ẢNH HUỞNG CỦA ENZYME TRANSGLUTAMINASE ÐẾN CHẤT LUỢNG PHÔ MAI TƯƠI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Đề tài ‘‘Sự ảnh hưởng của enzyme transglutaminase đến chất lượng của sản phẩm phô mai tươi trong quá trình bảo quản’’ được thực hiện nhằm đánh giá sự ảnh hưởng của enzyme transglutaminase có nguồn gốc vi sinh vật (MTGase) đến sự tách whey (syneresis), sự thay đổi độ chua và một số tính chất cảm quan của sản phẩm sau khi hoàn thiện quy trình sản xuất phô mai tươi từ nguyên liệu sữa bột nguyên kem sử dụng enzyme MTGase với mong muốn tăng năng suất thu hồi sản phẩm và phù hợp với điều kiện sản xuất trong nước, bên cạnh đó là cải thiện một số tính chất của sản phẩm phô mai tươi.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.