Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 theo diện xét tuyển kết quả thi THPT và điểm thi năng khiếu

- Ngày 17 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển đối với các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2024 theo diện xét tuyển kết quả thi Trung học Phổ thông (THPT) và điểm thi năng khiếu. Quyết định này đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình tuyển sinh của nhà trường, đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc lựa chọn thí sinh đủ điều kiện nhập học.
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển không chỉ là kết quả của quá trình tuyển sinh mà còn thể hiện sự cam kết của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo và sự minh bạch trong quy trình xét tuyển. Đây là cơ sở để nhà trường tuyển chọn những thí sinh có năng lực và đam mê, phù hợp với yêu cầu của từng ngành học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai.
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2024 cũng là lời nhắn gửi tới các thí sinh rằng việc lựa chọn ngành học và trường học là bước quan trọng trong hành trình học tập và sự nghiệp của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm, các bạn sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và thành công trong môi trường học tập năng động tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.