Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 1: Truyền nhiệt ổn định
Cuốn sách là tài liệu tham khảo chính cho công tác đào tạo kỹ sư các ngành Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật Sản xuất Dược phẩm, Dược liệu, và một số ngành có liên quan.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.